Kính chào quý khách hàng!

Sắp tới vào  ngày 11.11 ( Ngày hội độc thân Trung Quốc) trên hệ thống taobao và tmall sẽ có đợt sale thường niên lớn nhất trong năm. Để tránh tình trạng quá tải không đặt kịp hàng hóa sale cho quý khách, Redex có một số quy định như sau mong quý khách  hàng nắm rõ

  1. Thời gian hệ thống tính giá sale là vào 23h00’ ngày 10.11 đến 22h59’ ngày 11.11. Redex bắt đầu nhận đơn hàng sale 11.11 bắt đầu từ thứ năm ( ngày 01.11.2018) đến 12h00 trưa ngày 11.11.2018. Các đơn hàng chuyển sau thời gian này có thể không kịp mua do lượng đơn hàng ngày này rất đông nên kính mong quý khách hàng gửi đơn sớm trong thời gian quy định.
  2. Vì ngày này REdex sẽ chỉ ưu tiên đặt trước các đơn hàng sale 11.11 nên khi gửi đơn hàng Quý khách hàng vui lòng Ghi rõ tiêu đề email “ĐƠN HÀNG SALE 11.11” . CÁC ĐƠN HÀNG CHÍNH HÃNG TRÊN TMALL (Bersha, Stradivarius, Zara, Nike, Adidas… ) ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐẶT HÀNG TRƯỚC DO HẾT HÀNG SỚM . Trong đơn hàng yêu cầu chỉ có các sản phẩm  sale trong ngày 11.11, các sản phẩm không sale vui lòng gửi một email riêng với nội dung bình thường “ Tên khách hàng +  đơn hàng ngày/tháng/năm”. Các đơn không phải hàng sale sẽ được đặt lần theo thứ tự tạm ứng trong thời gian sớm nhất có thể.

P/S : Quý khách hàng lưu ý ghi đúng và rõ tiêu đề “ ĐƠN HÀNG SALE 11.11” để nhân viên đặt hàng Redex nhận diện đơn hàng gấp và xử lý ngay , kịp thời, tránh làm lỡ việc mua hàng của quý khách.

  1. Các đơn hàng muốn mua sale 11.11 vui lòng chủ động chuyển khoản tạm ứng trước 100% giá trị đơn hàng (tỉ giá căn cứ vào tỉ giá trên website tại thời điểm khách hàng chuyển khoản) , Các đơn thiếu tạm ứng hoặc chưa tạm ứng sẽ tự động được bỏ qua lượt ưu tiên đặt hàng khi đến lượt, vì vậy mong quý khách chú ý để không làm chậm trễ quá trình đặt hàng và thanh toán. Hạn cuối nhận tạm ứng là 12h00 trưa ngày 11.11.2018.  Các đơn hàng tạm ứng trước sẽ được ưu tiên làm trước. Quý khách vui lòng ghi rõ nội dung chuyển tiền : Tên khách hàng + mục đích chuyển khoản, Với các khách hàng chuyển ATM không ghi được nội dung chuyển khoản vui lòng sau khi chuyển tiền, email ngay đến mail redex.vn@gmail,com để báo với Redex xác nhận số tiền
  2. Với các quý khách muốn đặt hàng chính hãng : Bersha, Stradivarius, Zara…, trong đơn hàng vui lòng ghi rõ ở ô miêu tả hoặc ghi chú tên hãng cần mua để giúp việc mua hàng được nhanh và kịp thời hơn (ví dụ bên dưới) .

  1.  Một số hãng như (Bersha, Stradivarius, Zara, Nike, Adidas… )  hoặc một số link hàng trên Tmall, một số hãng cho phép đặt cọc và thanh toán trước một số tiền tạm ứng từ sớm để giữ hàng , đến ngày 11.11 chỉ phải thanh toán nốt số tiền còn lại. Hình thức này gần như chắc chắn có thể mua được sản phẩm sale nên quý khách hàng có thể cân nhắc và gửi đơn sớm để đặt cọc mua hàng. Các đơn đặt cọc này Redex nhận đơn từ ngày 01.11.2018

HÀNG HÃNG VỀ MỘT SỐ MÃ REDEX SẼ CHỈ TRẢ SẢN PHẨM CHỨ KHÔNG BAO GỒM BAO BÌ, HỘP ĐÓNG GÓI CỦA HÃNG . Mong khách hàng chú ý !

  1. Đối với các đơn hàng sale mua nhiều sp trong cùng 1 shop, REDEX sẽ mặc định đặt tất cả những gì có thể đặt được theo đơn của khách hàng, những sản phẩm hết màu, size, thiếu số lượng … tự động bị hủy. Trong quá trình đặt đơn , REDEX sẽ không nhận sửa chữa, thay đổi, thêm bớt trong đơn hàng, vì vậy mong quý khách hàng tra soát đơn hàng kỹ lưỡng trước khi gửi, nếu có bất kì thay đổi nào vui lòng gửi lại đơn hàng trước 12h00 trưa ngày 10.11.2018 . Ngày 11.11.2018 REDEX không nhận bất kỳ email sửa đơn nào nên mong khách hàng chú ý .
  2. Thời gian hàng đặt trong đợt này (dù là hàng sale hay không sale) sẽ bị chậm 7-10 ngày so với bình thường, do lượng hàng nhiều nên các công ty chuyển phát nội địa TQ sẽ bị quá tải vào dịp này dẫn đến hàng hóa lưu thông chậm chạp. Vì vậy với các quý khách không có nhu cầu mua sale và muốn hàng về sớm vui lòng tránh đặt hàng vào dịp này, có thể mua hàng trước đợt này nhằm tránh ùn tắc hàng.Còn các khách hàng chọn mua hàng trong thời gian này chú ý thời gian để đặt hàng cho phù hợp

Trên đây là các vấn đề  cần chú ý nếu quý khách hàng có ý định đặt hàng vào dịp 11.11 sắp tới này. Lưu ý với các đơn hàng không ghi rõ tiêu đề email hoặc không tạm ứng, gửi đơn theo quy định trên đây có thể không được xử lý mua hàng. Vì là đợt sale lớn nhất trong năm của hệ thống taobao và tmall nên lượng mua hàng rất lớn, hàng hết rất nhanh, Redex sẽ cố gắng hết sức để mua được nhiều nhất có thể cho quý khách hàng , nhưng nếu không kịp mua hàng, thiếu hàng, sót hàng … cũng mong quý khách thông cảm và lượng thứ. Sau đợt 11.11 này sẽ tiếp đến đợt Sale 12.12 nhưng quy mô và lượng hàng được sale không được như đợt 11.11 , quý khách hàng cũng có thể chú ý theo dõi sale và quy định về đặt hàng cũng y như đợt 11.11 này.

Xin chân thành cảm ơn!